Viên uống Prostate Protect hỗ trợ điều trị bệnh tuyến tiền liệt


New Zealand Pure Health Prostate Protect là viên uống có nguồn gốc từ thảo dược tự nhiên, công thức được lựa chọn cẩn thận để đảm bảo khả năng chống oxy hóa tốt nhất. Sản phẩm được chứng minh có khả năng hỗ trợ tiền liệt tuyến và tiết niệu khỏe mạnh


Giá Bán: 930,000 đ Giá Gốc: 950,000 đ
Vui lòng gọi 0911 161 161 trước khi đặt hàng

Mô tả

New Zealand Pure Health Prostate Protect là viên uống có nguồn gốc từ thảo dược tự nhiên, công thức được lựa chọn cẩn thận để đảm bảo khả năng chống oxy hóa tốt nhất. Sản phẩm được chứng minh có khả năng hỗ trợ tiền liệt tuyến và tiết niệu khỏe mạnh.

New Zealand Pure Health Prostate Protect phù hợp cho

  • Đàn ông ở mọi lứa tuổi để duy trì tuyến tiền liệt khỏe mạnh
  • Thúc đẩy lưu lượng nước tiểu bình thường và hỗ trợ sức khỏe bàng quang
  • Duy trì mức testosterone bình thường

Sức khỏe tuyến tiền liệt ở nam giới không duy trì mãi mãi, bất cứ ai đều có nguy cơ mắc các vấn đề về tiền liệt tuyến, đặc biệt khi bước vào tuổi trung niên.

Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng một số loại thực phẩm nhất định có thể cung cấp dinh dưỡng đặc biệt cho tiền liệt tuyến và tiết niệu. Vừa hay những thành phần của New Zealand Pure Health Prostate Protect có những thành phần làm được điều này.

Mỗi viên nang mềm Prostate Protect chứa những gì?

Cọ lùn (Saw palmetto) 160mg: thành phần chất béo của cọ lùn có tác dụng chống lại sự phình to của tuyến tiền liệt, thông tiểu, chống viêm. Do đó tinh chất cọ lùn được ứng dụng trong hỗ trợ điều trị các bệnh về tiền liệt tuyến có đau xương chậu, vấn đề đi tiểu và xuất tinh. Hoạt chất đã được chứng minh trên lâm sàng, hiệu quả giảm triệu chứng tuyến tiền liệt tốt, không nhận thấy có tác dụng phụ.

Dầu hạt bí ngô 50mg và Lycopene từ cà chua: chống oxy hóa, cung cấp năng lượng và củng cố hệ miễn dịch của cơ thể, tăng cường sức khỏe sinh lý nam.

Sản phẩm không chứa hương liệu nhân tạo hoặc chất bảo quản.

Hướng dẫn sử dụng

Ngày 1 – 2 viên

Thông tin khác:

Xuất xứ: Deep Blue Health New Zealand LTD

Hạn sử dụng: 3 năm kể từ ngày sản xuất

Bảo quản: nơi khô mát, tránh ánh nắng trực tiếp, tránh xa tầm tay trẻ em

Mua New Zealand Pure Health Prostate Protect chính hãng bằng cách để lại thông tin phía dưới: