Giới Thiệu

Cập nhật: 13/06/2020 Lượt xem:

NHÀ THUỐC NAM KHOA MEN’S HEALTH PHARMACY

Giúp người bệnh hiểu đúng để sống đúng sống khỏe

Hiểu bệnh nhân như hiểu người thân

Khoa học – Chuyên nghiệp – Tận tâm

Chuỗi Nhà thuốc Nam khoa Men’s Health Pharmacy được thành lập bởi ThS.Bs. Trà Anh Duy, một trong những Bác sĩ đầu ngành trong lĩnh vực Nam học tại Việt Nam, với một nền tảng chuyên môn vững chắc và lối tư duy thực tế, sáng tạo của doanh nhân.

Chuỗi Nhà thuốc Nam khoa Men’s Health Pharmacy trực thuộc hệ thống phòng khám nam khoa Men’s Health. Đây là đơn vị đầu tiên triển khai mô hình nhà thuốc song song với phòng khám. Mục tiêu nhằm giúp bệnh nhân sử dụng thuốc đều được tư vấn, thăm khám, điều trị và theo dõi sức khỏe tốt nhất.

Đến với Chuỗi Nhà thuốc Nam khoa Men’s Health Pharmacy, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về:

  • Sản phẩm: chất lượng – chính hãng
  • Giá cả: hợp lý, đúng niêm yết
  • Tư vấn sử dụng thuốc hiệu quả: hỗ trợ tư vấn online và tư vấn qua điện thoại bởi đội ngũ Dược sĩ nhiệt huyết – lành nghề
  • Thái độ phục vụ: chuyên nghiệp, tận tâm
  • Dịch vụ tiện lợi: Bạn có thể đặt mua trực tiếp trên website, chat với bộ phận tư vấn trực tuyến hoặc gọi đến hotline 0911.161.161. Chúng tôi sẽ giao tận tay bạn và thu tiền tại nhà trên phạm vi toàn quốc.

Tầm nhìn:

Men’s Health Pharmacy là hệ thống bán lẻ lớn nhất, hiện đại nhất, cung cấp những sản phẩm chính hãng với giá tốt nhất. Tôn chỉ “Giúp người bệnh hiểu đúng để sống đúng và sống khỏe”.

Sứ mệnh:

Trở thành thương hiệu uy tín nhất Việt Nam, mang đến dịch vụ nhà thuốc NAM KHOA tốt nhất – hiện đại nhất theo tiêu chuẩn Hoa Kỳ.

CÔNG TY SỨC KHỎE NAM GIỚI MEN’S HEALTH