Primalis – Hỗ trợ phì đại tuyến tiền liệt


TPBVSK Primalis có nguồn gốc từ Đức là thực phẩm chức năng bảo vệ tuyến tiền liệt hàng đầu Châu Âu, đã có mặt hơn 20 năm trên thị trường với tên gọi Prostamol, được khách hàng trên toàn thế giới tin dùng. Năm 2018, Primalis có mặt tại thị trường Việt Nam và được […]


Giá: 450,000 đ
Vui lòng gọi 0911 161 161 trước khi đặt hàng

Mô tả

TPBVSK Primalis có nguồn gốc từ Đức là thực phẩm chức năng bảo vệ tuyến tiền liệt hàng đầu Châu Âu, đã có mặt hơn 20 năm trên thị trường với tên gọi Prostamol, được khách hàng trên toàn thế giới tin dùng. Năm 2018, Primalis có mặt tại thị trường Việt Nam và được rộng rãi các bác sĩ, dược sĩ khuyên dùng.

Thành phần của TPBVSK Primalis

Thành phần vừa đủ 1 viên Primalis:

  • Chiết xuất cây cọ lùn Serenoa repens (W.bartram): 320mg
  • Tá dược: vừa đủ

Serenoa repens (W.bartram) Small (oil extract from the fruit): Chiết xuất dầu từ quả cây cọ lùn đã có nhiều nghiên cứu về hiệu quả đối với phì đại tuyến tiền liệt, cũng như nêu được cơ chế tác dụng. Trong sản phẩm Primalis, Serenoa repens giúp hỗ trợ giảm sự tiến triển của phì đại lành tính tuyến tiền liệt và hỗ trợ giảm các triệu chứng khó tiểu, tiểu nhiều lần.

Công dụng của TPBVSK Primalis

TPBVSK Primalis giúp ngăn ngừa và hạn chế sự phát triển của u xơ trong bệnh phì đại tiền liệt tuyến lành tính.

Giúp cải thiện các triệu chứng rối loạn về tiểu tiện do bệnh phì đại tiền liệt tuyến lành tính, tiểu khó, tia nước tiểu yếu, tiểu nhiều lần, tiểu đêm nhiều, tiểu rắt, tiểu buốt.

Liều dùng và cách dùng TPBVSK Primalis

Cách dùng: Dùng trực tiếp chung với nước

Liều dùng: Chỉ với 1 viên mỗi ngày, sức khỏe nam giới sẽ được cải thiện rõ rệt. Hiệu quả này đã được chứng minh với 90% bệnh nhân trong các cuộc thử nghiệm đã giảm triệu chứng tiểu đêm, tiểu khó, tiểu nhiều lần sau 30 ngày sử dụng.

Đối tượng sử dụng

Primalis dành cho nam giới độ tuổi trưởng thành trong các trường hợp:

  • Nam giới bị u xơ tiền liệt tuyến lành tính, phì đại tiền liệt tuyến hoặc sau phẫu thuật phì đại tiền liệt tuyến.
  • Người có các triệu chứng rối loạn tiểu tiện như: tiểu đêm nhiều, tiểu buốt, tiểu rắt, tiểu không hết, tiểu nhiều lần, tia nước tiểu yếu.

Lưu ý: Liều dùng trên chỉ mang tính chất tham khảo. Liều dùng cụ thể tùy thuộc vào thể trạng và mức độ diễn tiến của bệnh. Để có liều dùng phù hợp, bạn cần tham khảo ý kiến bác sĩ hoặc dược sĩ.

Tác dụng không mong muốn của TPBVSK Primalis

Chưa có thông tin về tác dụng phụ của sản phẩm TPBVSK Primalis

Thông tin khác:

Quy cách: Hộp 2 vỉ, mỗi vỉ 15 viên.

Xuất xứ: Đức

Nhà sản xuất: Berlin-Chemie AG (Menarini Group)