Floezy 400mg


Thuốc điều trị phì đại tuyến tiền liệt kết hợp với viêm đường tiết niệu dưới


Liên hệ
Vui lòng gọi 0911 161 161 trước khi đặt hàng

Mô tả

Thuốc điều trị phì đại tuyến tiền liệt kết hợp với viêm đường tiết niệu dưới

Thành phần của Floezy

Thuốc chứa Tamsulosin HCl hàm lượng 0.4g. Cơ chế là làm giãn cơ trơn ở tuyến tiền liệt và niệu đạo, kết quả làm tăng tối đa tốc độ dòng chảy của nước tiểu, giảm bớt triệu chứng do phì đại tuyến tiền liệt gây ra.

Floezy còn cải thiện bí tiểu do không ổn định bàng quang. Bệnh nhân dùng thuốc thường xuyên có thể làm giảm tỷ lêj phẫu thuật hoặc đặt ống thông tiểu.

Chỉ định

Thuốc chỉ dùng trên bệnh nhân nam có hội chứng viêm đường tiết niệu dưới kết hợp với phì đại tuyến tiền liệt lành tính.

Chống chỉ định

Không dùng thuốc cho phụ nữ có thai, cho con bú, người có tiền sử hạ huyết áp tư thế đứng, bị suy gan nặng hoặc dị ứng với bất kỳ thành phần nào của thuốc.

Hướng dẫn sử dụng

Bệnh nhân phải uống nguyên cả viên với nhiều nước, không được nhai hay nghiền nát. Liều dùng 1 viên/ngày, trước hay sau khi ăn đều được.

Bệnh nhân suy gan nhẹ đến trung bình và suy thận không cần phải điều chỉnh liều.

Một số tác dụng phụ

Uống Floezy có thể gặp phải một số phản ứng không mong muốn như chóng mặt, đau đầu, bất tính, rối loạn nhịp tim, hạ huyết áp tư thế đứng, dị ứng, rối loạn cương.

Mua Floezy ở đâu?

Nhà thuốc Nam Khoa Men’s Health tự tin là đơn vị cung cấp các loại thuốc – thực phẩm chức năng dành cho nam giới chính hãng, đúng giá gốc. Chúng tôi là nhà thuốc trực thuộc phòng khám Nam Khoa Men’s Health nên luôn có bác sĩ hỗ trợ tư vấn và khám bệnh cho bệnh nhân khi cần.