6 lý do mà nam giới nói không với tình dục

Cập nhật: 24/10/2020 Lượt xem: 101 Views

Nếu vợ chồng bạn đang trải qua những ngày ảm đạm trong phòng ngủ thì thử đọc bài viết dưới đây nhé! Có thể lý do xuất phát từ chính người cầm cương – là phái mạnh đó!

Nam giới bị căng thẳng, thậm chí trầm cảm

Tiến sĩ David MCKenzie, chuyên gia trị liệu tình dục tại BC, Vancouver cho biết: trầm cảm là một trong những tác nhân gây giảm ham muốn tình dục lớn nhất ở nam giới. Ở mọi lứa tuổi kể cả thanh thiếu niên, họ sẽ không có nhu cầu chăn gối nhiều khi đang vật lộn với rối loạn tâm trạng này. Những người có xu hướng đánh đồng sự nghiệp với giá trị của bản thân sẽ càng dễ rơi vào căng thẳng và đánh mất tâm trạng nếu công việc có trục trặc.

Thoải mái chia sẻ có thể giúp tình trạng của bạn tốt hơn

Và hãy nhớ rằng căng thẳng, trầm cảm là vấn đề ở thể chất, và bạn chỉ có thể giải quyết nó bằng cách thả lỏng bản thân, sắp xếp công việc và tập thói quen lạc quan với mọi thứ trong cuộc sống. Nếu trầm cảm nặng, bạn có thể tìm đến bác sĩ và sử dụng thuốc.

Nam giới có vấn đề về cương dương và xuất tinh

Mặc dù rối loạn cương dương và xuất tinh sớm là những vấn đề phổ biến, nhưng thay vì điều trị, nhiều người lại chọn cách né tránh bạn đời hoặc cho rằng bản thân mình kém cỏi chứ không phải do bệnh. Để chia sẻ với người khác là điều khá khó khăn, nhưng phải khắc phục nó trước bạn mới có thể có mối quan hệ lâu bền về sau. Và hi vọng người bạn đời cũng sẽ thông cảm, kiên nhẫn.

Nồng độ testosterone thấp

Khi người đàn ông bước qua tuổi 40, mức testosterone của phái mạnh bắt đầu giảm dần. Điều này diễn ra từ từ theo thời gian và đồng thời người đàn ông mất đi khả năng tình dục của mình. Nhưng cũng có những trường hợp nam giới giảm testosterone rất nhanh, với triệu chứng mệt mỏi uể oải, trầm cảm và ít ham muốn tình dục.

Nếu đột nhiên thấy đam mê chăn gối bị giảm, bạn nên đi kiểm tra testosterone. Nhưng nhìn chung phái mạnh cũng nên tầm soát sức khoẻ sinh sản mỗi 6 tháng một lần.

Nền tảng sức khoẻ tốt sẽ đưa đến đời sống tình dục viên mãn

Nam giới bị kiệt sức

Mệt mỏi về thể chất dẫn đến hết ham muốn chuyện ấy là điều rất dễ hiểu. Việc thức khuya thường xuyên, làm việc với cường độ cao hay tập thể dục nặng là những nguyên nhân thường gặp nhất.

Thay vì giấu đi làm đôi bên tự dằn vặt tổn thương, hãy chia sẻ một cách thẳng thắn và nhẹ nhàng để đối phương hiểu. Nếu đã nghỉ ngơi mà sau 6 tuần không cải thiện thì nên tìm đến bác sĩ nam khoa để được trợ giúp nhé!

Ngoài ra, tại Nhà thuốc Nam Khoa có đầy đủ các loại thực phẩm chức năng và thuốc dành riêng cho phái mạnh, đủ để tút lại phong độ cho quý anh nhanh chóng và an toàn. Mọi thông tin xin liên hệ 0911.161.161 để được tư vấn và hỗ trợ.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bệnh Viêm Bàng Quang Và Các Cách Phòng Tránh Bệnh

CẨN THẬN THÓI QUEN GIẾT CHẾT TINH TRÙNG

6 lý do mà nam giới nói không với tình dục