Chính sách bảo mật

Trang web hiện hành được quản lý bởi Nhà thuốc nam khoa, có trụ sở tại 7B/31 đường Thành Thái, phường 14, quận 10, thành phố Hồ Chí Minh.

Bảo mật thông tin khách hàng

Mọi thông tin về khách hàng mà chúng tôi thu thập, bao gồm tên, địa chỉ, số điện thoại, email đều được bảo mật tuyệt đối, không chia sẻ cho bên thứ 3, trừ đơn vị trung gian vận chuyển thuốc.

Mục đích thu thập thông tin

Nhà thuốc Nam Khoa thu thập thông tin cá nhân của bạn để liên hệ tư vấn, lưu trữ thông tin phản hồi và gửi thuốc đến tận nhà cho bạn.

Bất kỳ thông tin cá nhân nào mà chúng tôi thu thập đều không sử dụng ngoài mục đích trên và sẽ không lưu trữ lâu hơn thời hạn cho phép của pháp luật.

Công khai thông tin cá nhân

Nếu Quý khách đăng thông tin cá nhân của mình lên những khu vực sử dụng chung công khai của website, các thông tin này có thể được truy cập bởi những cá nhân khác không thông qua chính sách bảo mật vì nó không được duyệt.

Chỉnh sửa thông tin cá nhân

Nếu Quý khách có nhu cầu chỉnh sửa những thông tin đã cung cấp cho chúng tôi có thể liên hệ trực tiếp và để lại thông tin cần sửa, chúng tôi sẽ cập nhật hoặc hiệu chỉnh thông tin trong vòng 3 ngày làm việc kể từ khi nhận được thông tin của Quý khách.

Thu thập thông tin chủ động

Một số khu vực của website có thể yêu cầu Quý khách gửi thông tin cá nhân để được hưởng lợi ích từ các tính năng cụ thể, chẳng hạn như email thông báo khuyến mại hoặc nhận các bản tin sức khỏe. Tuy nhiên, chúng tôi chỉ nhận được thông tin khi nào Quý khách chủ động gửi và luôn công bố mục đích cần Quý khách nhập thông tin.

Thu thập thông tin thụ động

Khi Quý khách lướt web, có thể có một số thông tin được thu thập mà không cần Quý khách cung cấp, gồm có địa chỉ IP (địa chỉ giao thức internet) và dữ liệu điều hướng. IP là địa chỉ mà nhà cung cấp internet phân cho máy tính của Quý khách để Quý khách có thể truy cập mạng. Chúng tôi sử dụng IP của Quý khách để chẩn đoán vấn đề từ máy chủ, quyết định lộ trình nhanh nhất cho máy tính Quý khách khi kết nối đến website này, quản trị và nâng cấp trang web.

An ninh

Nhà thuốc Nam Khoa thực hiện tất cả các bước phù hợp để có thể bảo vệ thông tin của Quý khách mà chúng tôi đã thu thập thông qua việc sử dụng trang web này khỏi việc mất mát, sử dụng sai mục đích, truy cập trái phép, tiết lộ, thay đổi hoặc phá hoại. Quý khách nên lưu ý rằng truyền dẫn internet không thể đảm bảo 100% an toàn và không thể tránh khỏi lỗi sự cố. Do đó, Quý khách nên thận trọng khi quyết định gửi thông tin nào đến chúng tôi qua email.

Hơn nữa, khi sử dụng mật khẩu, mã số cá nhân hoặc các tính năng truy cập đặc biệt khác đến trang web này, quý khách cũng có trách nhiệm bảo vệ, đảm bảo an ninh cho chúng tôi.

Đường dẫn đến website khác

Trang web này có thể chứa các đường dẫn kết nối đến các trang web khác như một tiện ích cho người truy cập. Xin lưu ý rằng Nhà thuốc Nam Khoa không chịu trách nhiệm về việc bảo mật thông tin Quý khách cung cấp cho các trang web khác đó và chính sách bảo mật này cũng không áp dụng cho website khác.

Chúng tôi khuyến nghị Quý khách nên đọc kỹ chính sách bảo mật của bất kỳ website nào mà mình truy cập trước khi cung cấp thông tin cá nhân.