9 cách để làm cho “cậu nhỏ” của bạn to hơn

Cập nhật: 17/07/2022 Lượt xem: 10 Views

n

Đây là 9 trong số các phương pháp hiện có sẵn để làm cho “cậu nhỏ” của bạn lớn hơn.  (Lưu ý: ngoại trừ các kỹ thuật không xâm lấn như cạo lông mu và giảm cân, Men’s Health không xác nhận bất kỳ kỹ thuật kéo dài “cậu nhỏ” nào mà không hỏi ý kiến ​​bác sĩ trước.)

n

nn

n
n

nn

n

Cải thiện “cậu nhỏ” bằng Penuma

n

nn

n

Penuma là một mô cấy silicon làm tăng chiều dài và chu vi của “cậu nhỏ” của bệnh nhân, và đây là mô cấy đầu tiên đạt được sự chấp thuận của FDA cho việc nâng cấp “cậu nhỏ” thẩm mỹ. Được phát triển bởi bác sĩ phẫu thuật Tiến sĩ James Elist, Penuma hiện đã có mặt tại nhiều phòng khám khác nhau ở California, Illinois, Washington DC, Florida, Arizona, New York và Louisiana. Quy trình này bao gồm việc rạch một đường ở dưới đương vật, qua đó bác sĩ phẫu thuật đưa thiết bị cấy ghép vào và quấn nó quanh trục của “cậu nhỏ”, bên dưới da. Que cấy có các kích cỡ L, XL, XXL.

n

nn

n

Một nghiên cứu được công bố trên Tạp chí Y học tình dục đã lấy 400 bệnh nhân Penuma và đo chu vi “cậu nhỏ” của họ (còn gọi là chu vi) trước Penuma, ngay sau thủ thuật và 30-90 ngày sau phẫu thuật. Nghiên cứu cũng ghi nhận những thay đổi lâu dài về sự tự tin, lòng tự trọng và sự hài lòng của bệnh nhân. Trung bình, bệnh nhân thấy chu vi “cậu nhỏ” tăng 56,7%. Hai đến sáu năm sau thủ thuật, 72% bệnh nhân cho biết sự tự tin và lòng tự trọng tăng lên, và 81% cho biết mức độ hài lòng “cao” hoặc “rất cao”. Chức năng tình dục của mọi người vẫn như cũ.

n

nn

n

Nhược điểm của Penuma là gì? Đầu tiên, nó siêu đắt. Trang web của Penuma chỉ ra rằng chi phí khác nhau tùy theo phòng khám, nhưng “quy trình cấy ghép “cậu nhỏ” thường có tổng chi phí khoảng 16.000 đến 18.000 đô la.”

n

nn

n

Quy trình này cũng có thể có tác dụng phụ. Cũng theo nghiên cứu đó, các biến chứng phổ biến nhất là huyết thanh, tích tụ chất lỏng trong suốt (4,8%); hình thành sẹo (4,5%), và nhiễm trùng (3,3%).

n

nn

n

Bộ phận dây chằng treo “cậu nhỏ”, hoặc cắt dây chằng

n

nn

n

Thủ thuật này nhằm mục đích làm cho “cậu nhỏ” mềm ra dài ra bằng cách cắt dây chằng treo “cậu nhỏ” gắn “cậu nhỏ” vào xương mu. Bác sĩ phẫu thuật cũng sẽ chuyển da từ bụng đến “cậu nhỏ”, theo Medical News Today .

n

nn

n

Một nghiên cứu được công bố trên tạp chí European Urology đã tiến hành trên 42 bệnh nhân phân chia dây treo “cậu nhỏ” và đo lường sự gia tăng chiều dài “cậu nhỏ” bị kéo căng và sự hài lòng chung của họ với thủ thuật. Bệnh nhân thấy chiều dài “cậu nhỏ” bị kéo dài tăng lên đến 3 cm (hoặc 1,2 inch) — và những người cũng nhận được miếng đệm silicon giữa “cậu nhỏ” và xương mu thậm chí còn thấy sự gia tăng nhiều hơn — tuy nhiên, những kết quả này không chính xác làm họ bị tâm trí.

n

nn

n

Các tác giả nghiên cứu viết: “Việc phân chia dây chằng treo “cậu nhỏ” hoặc các kỹ thuật nâng khác có thể làm tăng chiều dài “cậu nhỏ”, nhưng thường không đến mức làm hài lòng bệnh nhân. Tỷ lệ hài lòng của bệnh nhân nói chung là 35% và chỉ 27% ở những bệnh nhân bị rối loạn biến dạng “cậu nhỏ”.

n

nn

n

Phẫu thuật tạo hình “cậu nhỏ”

n

nn

n

Một số bác sĩ phẫu thuật có thể kéo dài kích thước “cậu nhỏ” của đàn ông bằng cách cắt dây chằng, điều này có thể giúp nó dài ra một chút. Việc này làm cho “cậu nhỏ” của bạn dễ bị viêm,đau sau phẫu thuật, về sau dễ dẫn đến hình thành các mô sẹo. Thêm vào đó, nó có giá lên tới 9.000 đô la và các nghiên cứu đã chỉ ra rằng thủ thuật này tăng thêm khoảng nửa inch, thường không đạt được kỳ vọng của bệnh nhân.

n

nn

n

Tiêm chất béo

n

nn

n

 Bác sĩ sẽ hút mỡ tự thân của chính bản thân các bạn sau đó tiêm vào “cậu nhỏ”.Con trai có thể tăng thêm một chút về chiều dài dưới một inch, chiều rộng chỉ hơn một inch và thành viên nặng hơn. Việc này có thể duy trì kích thước cậu nhỏ trong một thời gian ngắn, sau đó “cậu nhỏ” có thể trở về kích thước ban đầu.  Chưa kể lúc nào cũng có yếu tố nguy cơ xảy ra ví dụ như: nhiễm trùng, hoặc thuyên tắc mạch do mỡ. 

n

nn

n

 Tiêm huyết tương giàu tiểu cầu

n

nn

n

Một phương pháp  mới, phương pháp này được thực hiện bằng việc tách  tiểu cầu trong máu của các bạn và tiêm vào “cậu nhỏ”, mục đích của phương pháp này là kích thích lưu lượng máu đến cậu nhỏ. Từ đó trông “cậu nhỏ” “có vẻ” to hơn.

n

nn

n

Nhưng hiện tại, không có đủ nghiên cứu để biến điều này thành một lựa chọn tốt trong dài hạn.

n

nn

n
n

nn

n

Kéo dài “cậu nhỏ” bằng phương pháp “Jelqing”

n

nn

n

Đây là cách giải thích trước đây về quy trình:

n

nn

n

” Khi cậu nhỏ cương cứng. Bạn dùng một số gel bôi trơn, bôi lên “cậu nhỏ” và nắm lấy gốc “cậu nhỏ”, lưu ý: “chỉ sử dụng ngón tay cái và ngón trỏ”. Tạo áp lực và trượt tay lên  xuống theo chiều dài của “ trục cậu nhỏ”, như việc bạn đang ” vắt sữa. ” Nghỉ ngơi một lúc sau đó lặp lại . “

n

nn

n

Hầu hết các chuyên gia nam khoa đều nói phương pháp này không hiệu quả — và cảnh báo rằng phương pháp này thậm chí có thể gây cong “cậu nhỏ”hoặc gãy “cậu nhỏ”. 

n

nn

n
n

nn

n

Chất làm đầy da

n

nn

n

Tiêm chất làm đầy da vào “cậu nhỏ” của bạn là một phương pháp khác để tăng kích thước “cậu nhỏ” và có thể tăng chu vi của bạn lên một vài centimet nếu được thực hiện lặp đi lặp lại theo thời gian. Thủ thuật này phổ biến trong thực hành của Cheung vì bệnh nhân “nhận được kích thước và chiều dài tức thì với thời gian nghỉ dưỡng tối thiểu.”

n

nn

n

Nhưng hiệu quả chỉ là tạm thời.  Thời gian tồn tại của chất làm đầy sẽ phụ thuộc vào tần suất  của “cậu nhỏ”, vì ma sát nhiều sẽ làm giảm thể tích của chất làm đầy. Ngoài ra còn có các tác dụng phụ tiềm ẩn, bao gồm sưng, bầm tím và nổi cục dưới da.

n

nn

n

Bao qui đầu:

n

nn

n

Việc cắt bao qui đầu không làm thay đổi kích thước cậu nhỏ, tuy nhiên sẽ để lộ qui đầu và quý ông sẽ cảm thấy hài lòng hơn về kích thước cậu nhỏ của họ.

n

nn

n

Cạo lông vùng kín

n

nn

n

Bạn có thể làm cho “cậu nhỏ” của mình trông to hơn — và một phương pháp dễ dàng là cạo lông mu. Hãy suy nghĩ về điều đó: Nếu cậu nhỏ của bạn được bao quanh bởi “rừng lông” , nó sẽ trông nhỏ hơn nếu nó được nhìn thấy trong ánh hào quang đầy đủ của nó. 

n


MUA THUỐC UY TÍN - CHẤT LƯỢNG Ở ĐÂU?

Để được tư vấn về sản phẩm mời các bạn liên hệ Nhà thuốc Nam khoa Men’s Health với đội ngũ Bác sĩ – Dược sĩ giàu kinh nghiệm tư vấn.

 • Hotline: 0911 161 161
 • Zalo: 0911 161 161 - Nhathuocnamkhoa.com
 • Địa chỉ: 7B/31 Thành Thái, phường 14, quận 10, Tp.HCM
 • Email: nhathuoc.menhealth@gmail.com
 • Website: https://nhathuocnamkhoa.com hoặc https://menhealthpharmacy.com/

 • Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Thủ dâm có ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản của nam giới?

  Bệnh lậu: Nguyên nhân, dấu hiệu, cách điều trị hiện nay

  Bạn có đang gặp tình trạng suy giảm testosterone?