Thực hư sản phẩm tăng kích thước dương vật

Cập nhật: 22/06/2022 Lượt xem: 7 Views

n

Bạn bị thu hút bởi các sản phẩm được quảng cáo để tăng kích thước dương vật? Các sản phẩm tăng kích thước dương vật được quảng cáo khắp các trang mạng xã hội với sự đảm bảo tăng kích thước dương vật. Tuy nhiên thực hư như thế nào, cùng Dược sĩ Men’s Health tìm hiểu qua bài viết sau nhé!

n

nn

n

Quảng cáo cho các sản phẩm giúp tăng kích thước dương vật ở khắp mọi nơi, từ các thiết bị bơm hút kéo dài kích thước dương vật cho đến thuốc tăng kích thước dương vật. Hầu hết các sản phẩm đều không có tác dụng mà có thể gây nên nhiều biến chứng gây ảnh hưởng đến sức khoẻ của “cậu nhỏ”.

n

nn

n

Kích thước dương vật thế nào là bình thường?

n

nn

n

Phái mạnh thường lo lắng rằng dương vật của họ trông quá nhỏ hoặc không đủ to để làm hài lòng bạn tình trong khi quan hệ tình dục. Nhưng dương vật như thế nào mới là nhỏ?

n

nn

n

Nhiều nam giới có suy nghĩ phóng đại kích thước dương vật, họ mong muốn có kích cỡ “khủng” mới thỏa mãn được bạn tình. Tuy nhiên theo khảo sát, kích thước dương vật khi cương cứng trung bình dài khoảng 13cm và kích thước dương vật trung bình của phái mạnh Việt thường là 11cm khi cương cứng. Dương vật chỉ được coi là nhỏ nếu nó nhỏ hơn 7cm khi cương cứng, tình trạng đó được gọi là micropenis.

n

nn

n

Tăng kích thước dương vật bằng bài tập Thumb Stretcher

n

nn

n

Thumb Stretcher là một bài tập giúp tăng kích thước cậu nhỏ phổ biến. Bài tập tăng kích thước này có độ khó vừa phải, thời gian tập luyện từ 2 đến 3 phút thường xuyên mỗi ngày.

n

nn

n

Các bước kéo dài cậu nhỏ với bài tập Thumb Stretch: 

n

nn

n

Bước 1: Kích thích dương vật đạt cương cứng bằng hình ảnh. Sau đó nhẹ nhàng tuột bao quy đầu và nắm dương vật gần đầu. Tiếp tục giữ tay kéo dương vật hướng ra ngoài thật nhẹ nhàng.

n

nn

n
n

nn

n

Nguồn hình: Hello Bác sĩ

n

nn

n

Bước 2: Đặt ngón tay cái ở gốc dương vật và nhẹ nhàng ấn xoay theo chiều hướng xuống. Giữ yên ngón tay, động tác từ 20-30 giây.

n

nn

n
n

nn

n

Nguồn hình: Hello Bác sĩ

n

nn

n

Bước 3: Lặp lại cả hai bước trên 3-4 lần. Mỗi lần thực hiện lại đổi vị trí nhấn của ngón cái. Giữa các lần tập nên để cậu nhỏ nghỉ ngơi.

n

nn

n
n

nn

n

Nguồn hình: Hello Bác sĩ

n

nn

n

Phương pháp phẫu thuật làm to dương vật

n

nn

n

Với phái mạnh, việc sở hữu một “cậu bé” to chứng minh bản lĩnh người đàn ông. Nhu cầu phẫu thuật kéo dài dương vật là rất được phái mạnh quan tâm. Tuy nhiên phẫu thuật thường dành cho những người đàn ông có dương vật không hoạt động do có vấn đề khi sinh hoặc chấn thương.

n

nn

n

Thực hiện phẫu thuật kéo dài dương vật được nhiều chuyên gia cho là không cần thiết. Và trong một số trường hợp, nó có thể gây hại vĩnh viễn đến sức khoẻ cậu nhỏ. Tệ nhất, phẫu thuật có thể dẫn đến các biến chứng như nhiễm trùng, sẹo và mất cảm giác hoặc chức năng.

n

nn

n

Kích cỡ không quan trọng bằng kỹ năng

n

nn

n

Không có phương pháp nào đảm bảo là an toàn và được chứng minh để làm to dương vật. Nhưng có một số điều bạn có thể làm nếu lo lắng về kích thước dương vật của mình.

n

nn

n
 • Giao tiếp với bạn tình: Có thể thảo luận về sở thích tình dục với bạn tình, trò chuyện sẽ giúp bạn thoải mái hơi trong chuyện chăn gối và sẽ giúp hiểu nhau hơn.
 • Lấy lại vóc dáng: Nếu bạn thừa cân và có “bụng bia”, mỡ bụng dư thừa có thể khiến dương vật của bạn có vẻ ngắn hơn bình thường. Tập thể dục thường xuyên có thể tạo ra sự khác biệt lớn. Điều hòa thể chất tốt hơn có thể không chỉ khiến bạn trông khỏe mạnh mà còn có thể cải thiện sức mạnh và độ bền trong khi quan hệ tình dục.
n

nn

n

Nhiều người đàn ông tin rằng tăng kích thước dương vật của họ sẽ làm cho họ trở nên tự tin hơn trong chuyện chăn gối hoặc sẽ làm cho họ hấp dẫn hơn.  Giải pháp cho những lo lắng của bạn về kích thước dương vật có thể dễ dàng như nói chuyện với bạn tình hoặc lấy lại vóc dáng. Nếu những bước đó không hữu ích, hãy thử liên hệ trực tiếp qua fanpage https://www.facebook.com/nhathuocnamkhoavn của Nhà thuốc Nam khoa với đội ngũ Bác sĩ và Dược sĩ giàu kinh nghiệm sẵn sàng phục vụ bạn.

n


MUA THUỐC UY TÍN - CHẤT LƯỢNG Ở ĐÂU?

Để được tư vấn về sản phẩm mời các bạn liên hệ Nhà thuốc Nam khoa Men’s Health với đội ngũ Bác sĩ – Dược sĩ giàu kinh nghiệm tư vấn.

 • Hotline: 0911 161 161
 • Zalo: 0911 161 161 - Nhathuocnamkhoa.com
 • Địa chỉ: 7B/31 Thành Thái, phường 14, quận 10, Tp.HCM
 • Email: nhathuoc.menhealth@gmail.com
 • Website: https://nhathuocnamkhoa.com hoặc https://menhealthpharmacy.com/

 • Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Thủ dâm có ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản của nam giới?

  Bệnh lậu: Nguyên nhân, dấu hiệu, cách điều trị hiện nay

  Bạn có đang gặp tình trạng suy giảm testosterone?