LỢI ÍCH VÀ TÁC HẠI CỦA THỦ DÂM

Cập nhật: 18/10/2020 Lượt xem: 91 Views

Thói quen thường thấy này của phái mạnh khi được phân tích kỹ sẽ cho thấy nhiều hơn những lợi ích và tác hại gì ?

1. Lợi ích của thủ dâm

Với tần suất vừa phải, thủ dâm đem lại nhiều lợi ích cho sức khỏe và giảm thiểu nguy cơ một số bệnh như sau:

Cải thiện sức khỏe tinh thần và thể chất

Thủ dâm là hành động dễ hiểu để giải tỏa nhu cầu sinh lý và giúp tâm trạng thoải mái hơn. Đồng thời, nhờ thủ dâm mà những áp lực trong công việc và cuộc sống cũng được giảm bớt.

Thủ dâm giúp ngủ ngon hơn, phái mạnh có thể cảm nhận được điều này, và giúp giảm nguy cơ chuột rút.

Cải thiện khả năng tình dục

Phái mạnh sẽ hiểu rõ những mong muốn tình dục của bản thân thông qua thủ dâm.  Nhờ vậy mà chuyện giường chiếu với người yêu sẽ ăn ý và mặn nồng hơn.

Không chỉ vậy, có thể sử dụng việc thủ dâm như là một phương pháp tập luyện cải thiện tình trạng xuất tinh sớm. Điều quan trọng là tần suất vừa phải và cố gắng kiểm soát cảm xúc hưng phấn để thời gian cương cứng được lâu trong mỗi lần thủ dâm.

  

Tự xử một mình đúng cách sẽ có lợi cho chuyện “hai mình”

Giảm nguy cơ nhiễm trùng lây qua đường tình dục

Bởi vì thủ dâm là cách giải quyết nhu cầu sinh lý đơn giản khi bản thân hoặc người yêu đang phải điều trị các bệnh lây truyền qua đường tình dục (STI).

Ở góc độ khác, đối với cánh mày râu độc thân thì việc giải tỏa sinh lý bằng cách thủ dâm thay vì các mối “tình một đêm” rõ ràng hạn chế nguy cơ mắc những bệnh này.

Giảm nguy cơ ung thư tuyến tiền liệt

Nghiên cứu cho thấy nguy cơ ung thư tuyến tiền liệt giảm khoảng 20% ở những nam giới xuất tinh ít nhất 21 lần trong một tháng. Điều đó có nghĩa là thủ dâm có lợi trong việc giữ gìn sức khỏe tuyến tiền liệt.

2. Tác hại của thủ dâm

Lạm dụng thủ dâm sẽ đem đến những tác hại không nhỏ ảnh hưởng đến sinh hoạt hằng ngày và công việc

Đây là trải nghiệm có thể xảy ra đối với những người theo tín ngưỡng hay tôn giáo có quan điểm khắt khe với thủ dâm. Hoạt động sinh lý này không phải là việc làm sai trái hay vô đạo đức để khiến bản thân cảm thấy xấu hổ hay tội lỗi. Điều quan trọng là bạn cần phải tự tin và trân trọng bản thân mình.

Nghiện thủ dâm và ít dành thời gian cho người thân và công việc

Bạn có thể bị lệ thuộc và ham muốn thủ dâm nhiều hơn. Điều đó rõ ràng là không tốt, nó khiến thời gian và sự chú tâm của bạn cho các hoạt động khác bị giảm xuống.

Bạn có thể quên những công việc hay sự kiện quan trọng gây ảnh hưởng đến hiệu suất làm việc và các mối quan hệ gia đình, bạn bè.

Cánh mày râu đừng nên lạm dụng thủ dâm nhé

Làm giảm sự nhạy cảm trong quan hệ

Nếu cầm nắm quá chặt cậu nhỏ khi thủ dâm và thường xuyên như vậy có thể dẫn đến giảm nhạy cảm khi quan hệ với người ấy. Bởi vì “cô bé” không hẳn là co bóp và khít chặt cậu nhỏ như khi thủ dâm. Và điều đó ảnh hưởng chất lượng chuyện yêu của phái mạnh. Với bất cứ thắc mắc nào về sức khỏe sinh lí của bản thân, cánh mày râu hãy liên hệ đến hotline 0911 161 161 của Nhà Thuốc Nam Khoa nhé.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bệnh Viêm Bàng Quang Và Các Cách Phòng Tránh Bệnh

CẨN THẬN THÓI QUEN GIẾT CHẾT TINH TRÙNG

6 lý do mà nam giới nói không với tình dục