Kem bôi Silkron trị nhiễm khuẩn, nhiễm nấm


Thành phần của Kem bôi Silkron Hoạt chất: Betamethason dipropionat 0.64mg, Clotrimazole 10mg, Gentamicin sulfate 1mg Tá dược : cetanol, stearyl alcohol, liquid paraffin, polysorbate 60, sorbitan monostearat, propylene glycol, acid citric hydrat, dinatri edetat hydrat, methyl paraben, propyl-paraben, nước tinh khiết Công dụng của Kem bôi Silkron Thuốc Kem bôi Silkron có hoạt chất […]


Giá: 50,000 đ
Vui lòng gọi 0911 161 161 trước khi đặt hàng

Mô tả

Thành phần của Kem bôi Silkron

Hoạt chất: Betamethason dipropionat 0.64mg, Clotrimazole 10mg, Gentamicin sulfate 1mg

Tá dược : cetanol, stearyl alcohol, liquid paraffin, polysorbate 60, sorbitan monostearat, propylene glycol, acid citric hydrat, dinatri edetat hydrat, methyl paraben, propyl-paraben, nước tinh khiết

Công dụng của Kem bôi Silkron

Thuốc Kem bôi Silkron có hoạt chất là Betamethasone là chất ức chế điều trị nhiễm khuẩn hoặc nhiễm nấm, hoặc các bệnh ở da do corticoid có liên quan đến nhiễm khuẩn như: viêm da dị ứng, viêm da tiếp xúc, viêm da cơ địa, viêm da tiết bã, chàm, hăm, viêm da tróc vảy và lichen đơn mãn tính (viêm da thần kinh).

Liều dùng và cách dùng Kem bôi Silkron

Cách dùng: Vệ sinh vùng da nhiễm khuẩn, thoa một lượng vừa đủ ngày 2 lần vào buổi sáng và buổi tối.

 

Lưu ý: liều dùng trên chỉ mang tính chất tham khảo. Liều dùng cụ thể tùy thuộc vào thể trạng và mức độ diễn tiến của bệnh. Để có liều dùng phù hợp, bạn cần tham khảo ý kiến bác sĩ hoặc dược sĩ.

Chống chỉ định khi sử dụng Kem bôi Silkron

  • Vết thương hở và màng nhầy.
  • Người nhiễm trùng da do nhiễm vi khuẩn (lao da, giang mai,…), nấm (nhiễm Candida, giun tròn,…), virus (giời leo, rộp da, thủy đậu, đậu mùa,…) và côn trùng (ghẻ ngứa, chấy rận,…) (triệu chứng có thể xấu đi)
  • Người có tiền sử mẫn cảm với thuốc này hoặc các thành phần của thuốc
  • Viêm da quanh miệng, mụn nói chung và mụn trứng cá
  • Mẫn cảm với nhóm aminoglycosid (Streptomycin, Kanamycin, Gentamicin, Neomycin,…) hoặc kháng sinh

Cảnh báo khi sử dụng Kem bôi Silkron

  • Đọc kỹ tờ hướng dẫn sử dụng thuốc có trong hộp để nắm rõ tác dụng, liều dùng cũng như chống chỉ định của thuốc.
  • Tính an toàn của thuốc cho phụ nữ mang thai chưa được thiết lập, vì vậy, không nên dùng cho phụ nữ mang thai hoặc người có khả năng có thai.
  • Chưa có báo cáo corticoid dùng ngoài da có vào sữa mẹ hay không, nhưng corticoid dùng uống thì có vào sữa mẹ. Thận trọng sử dụng cho phụ nữ đang cho con bú.

Thông tin khác:

Quy cách: Hộp 1 tube x 10g.

Xuất xứ: Hàn Quốc

Nhà sản xuất: Dongkwang Pharm. Co, Ltd.