Thuốc tiêm Oestradiol Benzoate Thái Lan


Là các estrogen tự nhiên và bán tổng hợp, sử dụng cho liệu pháp thay thế hormone nữ. Thuốc giúp giảm các triệu chứng của tiền mãn kinh và mãn kinh và chỉ định cho những người chuyển giới từ nam sang nữ


Giá: 2,500,000 đ
Vui lòng gọi 0911 161 161 trước khi đặt hàng

Mô tả

Là các estrogen tự nhiên và bán tổng hợp, sử dụng cho liệu pháp thay thế hormone nữ. Giúp giảm các triệu chứng của tiền mãn kinh và mãn kinh như đau đầu, bốc hỏa, hay cáu gắt, âm đạo khô, ham muốn tình dục suy giảm

Tiêm hormone estrogen còn được chỉ định cho những người chuyển giới từ nam sang nữ. Hormone này giúp cho cơ thể phát triển những đặc điểm của hình thái nữ như ngực nở, hông to, da mặt mềm mại và ít mụn hơn.

Oestradiol benzoate injection dùng như thế nào?

Sản phẩm có chứa oestradiol benzoat 5mg dạng tiêm bắp. Liều lượng khuyến cáo là 1 – 5mg, sử dụng hằng ngày hoặc theo tuần. Thông thường sẽ kết hợp tiêm oestradiol benzoat với Proluton Depot. Tuy nhiên, liều cụ thể phải căn cứ theo mục đích điều trị cũng như mức estrogen đang có trong cơ thể. Vì vậy nên có sự thăm khám và chỉ định của bác sĩ chuyên khoa trước khi sử dụng.

Ngay cả khi đã có liều dùng chính xác, bạn cũng không nên tự ý tiêm tại nhà vì nhiều trường hợp có gây nhiễm trùng, phù nề, đau nhức chỗ tiêm. Hãy đến cơ sở y tế để được hỗ trợ. Hiện ở thành phố Hồ Chí Minh có Trung tâm Sức Khỏe Nam Giới (số 7B/31 Thành Thái, phường 14, quận 10) đang hỗ trợ tiêm hormone miễn phí, bao gồm cả testosterol và estrogene cho các bạn chuyển giới.

Chỉ định

  • Phụ nữ trong thời kỳ tiền mãn kinh, mãn kinh
  • Phụ nữ có biểu hiện thiếu hụt estrogen như

Chống chỉ định

  • Phụ nữ có thai, đang cho con bú
  • Mẫn cảm với bất kỳ thành phần nào của thuốc.

Hạn sử dụng: 3 năm kể từ ngày sản xuất

Bảo quản: nơi khô mát, tránh ánh sáng trực tiếp và để xa tầm tay trẻ em.