Hemotil Plus Tăng Chất Lượng Tinh Trùng


Hemotil plus là sản phẩm giúp tăng khả năng sinh sản của nam giới thuốc qua cải thiện các chỉ số của tinh trùng như giảm dị dạng, tăng độ di động, tăng mật độ tinh trùng, tăng số lượng tinh trùng sống, tăng thể tích tinh dịch xuất ra. Ngoài ra nó còn giúp […]


Giá Bán: 680,000 đ Giá Gốc: 750,000 đ
Vui lòng gọi 0911 161 161 trước khi đặt hàng

Mô tả

Hemotil plus là sản phẩm giúp tăng khả năng sinh sản của nam giới thuốc qua cải thiện các chỉ số của tinh trùng như giảm dị dạng, tăng độ di động, tăng mật độ tinh trùng, tăng số lượng tinh trùng sống, tăng thể tích tinh dịch xuất ra. Ngoài ra nó còn giúp cải thiện sự cương dương của dương vật, đây cũng là một trong số các yếu tố làm giảm sức khỏe sinh sản nam giới.

Thành phần:

Thành phần và hàm lượng các dược chất có trong công thức tối ưu của 1 viên hemotil plus bao gồm:

L-Arginine            2500.00mg

L-Carnitine          500.00mg

Myo-Inositol      200.00mg

Coenzyme Q10 5.00mg

Kẽm sunfate       12,50mg

Lycopene            2,50mg

Hemotil có công dụng gì ?

Hemotil plus có tác dụng tăng khả năng sinh sản và sinh lý cho nam giới hiệu quả, cụ thể như sau:

 

– Cung cấp các vitamine và khoáng chất cần thiết cho sự phát triển và trưởng thành của tinh trùng do đó giúp tăng di động cho tinh trùng ( tăng di động tiến tới, đây là các tinh trùng có khả năng thụ thai tốt nhất trong số các tinh trùng.

 

– Cung cấp các chất chống oxy hóa mạnh, các khoáng chất cần cho quá trình tổng hợp ADN của tinh trùng, giúp tinh trùng chống lại các gốc tự do, giúp bảo vệ tinh trùng khỏi bị oxy hóa, và hoàn thành cấu trúc tinh trùng. Do đó làm giảm tinh trùng dị dạng, qua đó gián tiếp tăng chất lượng cho tinh trùng.

 

– Hemotil giúp tăng số lượng tinh trùng tốt, chỉ số này được cải thiện rõ rệt sau 1 tháng  sử dụng và đạt đỉnh sau 3-6 tháng sử dụng. Số lượng tinh trùng được tăng lên do thể tích tinh dịch tăng, mật độ tinh trùng tăng lên.

 

– Hỗ trợ cải thiện sinh lý nam giới, hỗ trợ điều trị rối loạn cương dương, xuất tinh sớm, yếu sinh lý…

 

– Hỗ trợ sinh tinh đối với nhóm bệnh nhân không tinh trùng, do đó có thể tạo cơ hội có con của chính người chồng.

Những ai có thể sử dụng Hemotil Plus

 

Hemotil plus được các bác sĩ chuyên khoa sản tin dùng cho nhiều nam giới ở các cặp vợ chồng vô sinh – hiếm muộn sau:

 

– Sử dụng cho nam giới ở các cặp vợ chồng đang chuẩn bị làm thụ tinh trong ống nghiệm ( IVF ), do chi phí làm IVF là cao, do đó việc cải thiện chất lượng tinh trùng, dị dạng tinh trùng và chất lượng trứng là rất quan trọng. Trúng và tinh trùng quyết định khá lớn tới tỉ lệ thành công của IVF.

 

– Sử dụng hemotil plus cho nam giới mà các cặp vợ chồng đang chuẩn bị thực hiện phương pháp thụ tinh nhân tạo ( bơm tinh trùng vào buồng tử cung người phụ nữ, bơm IUI ), phương pháp này đòi hỏi tinh trùng của người chồng phải tốt, nếu không sẽ ảnh hưởng vô cùng lớn tới tỉ lệ thành công của phương pháp.

 

– Sử dụng cho các cặp vợ chồng sắp cưới, mới cưới, đang có kế hoạch thả bầu để có em bé. Việc bổ sung các vitamine khoáng chất tốt cho tinh trùng và trứng giúp cho quá trình thụ thai dễ sảy ra theo tính toán của các cặp vợ chồng hơn, phôi thai sau này phát triển tốt, con cái khỏe mạnh, thông minh hơn.

 

– Sử dụng hemotil plus cho nam giới có tinh dịch loãng, tinh dịch xuất ra có màu vàng hoặc trong sử dụng sẽ được cải thiện

 

– Sử dụng cho các bệnh nhân không tinh trùng ( nghĩa là khi tinh dịch xuất ra soi với kính hiển vi không tìm thấy tinh trùng ), các trường hợp này có thể do thoái hóa tinh hoàn, do quai bị, do viêm nhiễm…

 

– Sử dụng cho các cặp vợ chồng vô sinh không rõ nguyên nhân, ở đây cả vợ và chồng cùng đi khám đầy đủ theo chỉ định của bác sĩ, tuy nhiên không tìm ra nguyên nhân bất thường.

 

– Sử dụng cho nam giới yếu sinh lý, xuất tính sớm, rối loạn cương dương, sớm mãn dục nam.

Ưu điểm nổi bật của hemotil plus:

– Dạng viên sủi dễ sử dụng, không phải pha phức tạp như dạng bột hòa tan, điều hương điều vị tốt, dễ uống

 

– Hàm lượng các dược chất cao, hàm lượng cao mới cho tác dụng tốt được, 1 viên hemotil plus tương đương với 4 – 5 viên dạng viên nén hoặc viên nang.

 

– Tỉ lệ các thành phần được nghiên cứu kỹ lưỡng, theo các tỉ lệ vàng, là tỉ lệ cho tác dụng tốt nhất khi phối hợp các thành phần

 

– Nguồn gốc từ Đức, các nhà máy của nước Đức đổi tiếng là tiêu chuẩn cao, đảm bảo chất lượng.

 

– Chi phí sản phẩm ở mức trung bình khá, vẫn rẻ hơn nhiều các sản phẩm dạng gói sử dụng 2 gói/ ngày nhiều.

 

– Ít tác dụng không mong muốn cho bệnh nhân sử dụng.

Hướng dẫn sử dụng HEMOTIL Plus cải thiện khả năng sinh sản

 

Nam giới trưởng thành uống 1 viên nén sủi/ ngày. Hòa tan vào nước uống trực tiếp.

Liệu trình thành công uống liền 3 tháng rồi dừng lại ít nhất 1 tuần.

 

Thực phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh. Không dùng cho người mẫn cảm với bất kỳ thành phần nào của sản phẩm.


Thông tin khác

 

Quy cách đóng gói : Hộp 10 viên sủi

Bảo quản nơi khô mát, tránh ánh nắng trực tiếp, để xa tầm tay trẻ em

Sản xuất bởi
Công ty C.Hedenkamp GmbH & Co.KG – Đức

Hemotil plus mua ở đâu ?

NHÀ THUỐC NAM KHOA MEN’S HEALTH

Mua trực tiếp theo địa chỉ: Số 7B/31, Thành Thái, Phường 14, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh

Gọi đặt hàng qua Hotline: 0911 161 161. Giao hàng và thanh toán tại nhà