Androz – 100


Thành phần thuốc  – Sildenafil (dưới dạng Sildenafil citrate) 100mg Công dụng thuốc cường dương Androz 100mg – Cường dương là do dương vật ứ đầy máu. Sự ứ máu này xảy ra khi những mạch máu dẫn máu đến dương vật tǎng cấp máu và những mạch máu đưa máu ra khỏi dương vật […]


Liên hệ
Vui lòng gọi 0911 161 161 trước khi đặt hàng

Mô tả

Thành phần thuốc 
– Sildenafil (dưới dạng Sildenafil citrate) 100mg

Công dụng thuốc cường dương Androz 100mg
– Cường dương là do dương vật ứ đầy máu. Sự ứ máu này xảy ra khi những mạch máu dẫn máu đến dương vật tǎng cấp máu và những mạch máu đưa máu ra khỏi dương vật giảm dẫn máu đi. Trong điều kiện bình thường, kích thích tình dục dẫn tới sản sinh và giải phóng oxid nitơ ở dương vật.

– Oxid nitơ hoạt hóa enzym guanylat cyclase, sinh ra guanosin monophosphat vòng (GMPc). GMPc này chịu trách nhiệm chủ yếu gây ra cương dương vật do tác động đến lượng máu vào và ra khỏi dương vật.

– Sildenafil ức chế enzym phosphodiesterase-5 (PDE5), là enzym phá huỷ GMPc. Do đó, sildenafil ngǎn cản sự phá huỷ GMPc, cho phép GMPc tích luỹ và tồn tại lâu hơn. GMPc tồn tại càng lâu, sự ứ huyết ở dương vật càng kéo dài.

Hướng dẫn sử dụng thuốc 
Đối tượng sử dụng
– Nam giới bị yếu sinh lí, khả năng tình dục kém

– Nam giới xuất tinh sớm không đạt được khoái cảm khi quan hệ

– Nam giới khó cương cứng

Cách sử dụng
– Người lớn trên 18 tuổi: Uống 50mg vào khoảng 1 giờ trước hành động tình dục. Dựa theo công hiệu và sự dung nạp, liều này có thể tăng đến 100mg hoặc giảm còn 25mg. Liều tối đa là 100mg. Tần số dùng thuốc là một lần mỗi ngày.

– Người cao tuổi: Liều đầu tiên là 25mg. Dựa theo công hiệu và sự dung nạp, liều này có thể tăng đến 50mg và 100mg.

– Người bị suy thận: Ðối với bệnh nhân suy thận nhẹ, đến vừa (thanh thải creatinin 30-80ml/phút), dùng thuốc như người lờn bình thường. Ðối với bệnh nhân suy thận nặng (thanh thải creatinin giảm dưới 30ml/phút), chỉ dùng liều đầu tiên 25mg. Sau đó, tùy theo công hiệu và sự dung nạp, liều dùng có thể tăng đến 50mg và 100mg.

– Người bị suy gan: Vì thanh thải sildenafil của bệnh nhân suy chức năng gan (ví dụ: xơ gan) bị giảm, liều ban đầu nên dùng là 25mg. Sau đó, dựa trên công hiệu và sự dung nạp, liều thuốc có thể tăng đến 50mg và 100mg.

Hạn dùng: 24 tháng kể từ ngày sản xuất, không dùng quá hạn dùng trên nhãn thuốc

Bảo quản: Ở nhiệt độ dưới 30oC, tránh ẩm và ánh sáng

Giữ thuốc xa tầm tay trẻ em

Trình bày: Hộp 4 viên nén bao phim (1 vỉ x 4 viên)