ZPLUS MEN’S HEALTH ĐƯỢC SẢN XUẤT NHƯ THẾ NÀO?

Cập nhật: 27/09/2020 Lượt xem: 162 Views

Zplus là sản phẩm đầu tiên mang thương hiệu Men’s Health. Để sản xuất được chúng, chúng tôi dành rất nhiều tâm huyết nhằm đưa ra sản phẩm chất lượng nhất. Bởi mong muốn của những người thầy thuốc là đàn ông Việt có thể nhận được chăm sóc tốt nhất về sức khoẻ.

Quy trình sản xuất Zplus Men’s Health

Zplus Men’s Health là sản phẩm từ tinh chất hàu tự nhiên, kết hợp với Kẽm và Selen. Mỗi con hàu được người dân khai thác tươi từ vùng biển New Zealand – nơi được mệnh danh là trong lành nhất thế giới. Cũng ngay tại nhà máy sát bờ biển, hàu xử lý khi vừa khai thác nhằm giúp giữ được nguyên vẹn chất dinh dưỡng đáng quý.

Đến Mỹ, hàu đã qua sơ chế được kiểm nghiệm trước khi đưa vào nhà máy để tinh chế. Chỉ những con hàu đạt tiêu chuẩn mới có thể tiếp tục đi vào bước tiếp theo của quy trình. Kế tiếp là dây chuyển khép kín, chiết xuất ra tinh chất hàu nguyên vẹn, tinh chế ra tinh chất nguyên vẹn nhất. Cuối cùng, tinh chất hàu đạt tiêu chuẩn được đóng nang thành viên hoàn chỉnh, tiếp tục kiểm nghiệm rồi đóng lọ.


Zplus Men’s Health tự hào là sản phẩm GMP

Các nhà máy kể trên đều được cấp chứng nhận “Thực hành sản xuất thuốc tốt” của Tổ chức Y tế thế giới, đảm bảo từ quy trình, máy móc đều là loại tiên tiến và hoàn toàn khép kín. Trước khi về Việt Nam, Zplus cũng được Cục quản lý Dược và Thực phẩm Mỹ kiểm định và cấp phép lưu hành.

Tại Men’s Health, chúng tôi luôn bảo quản Zplus trong điều kiện lý tưởng là 25°C, để nang thuốc giữ được trạng thái tốt nhất.

Zplus Men’s Health có tác dụng gì? Danh cho những ai?

Zplus là sản phẩm hỗ trợ dành cho phái mạnh, giúp bổ sung kẽm cho cơ thể khoẻ mạnh, củng cố miễn dịch và hệ thống sinh sản; thúc đẩy sản xuất testosterone tự nhiên và phòng chống nhiều bệnh mạn tính như ung thư, gan, thận.


Zplus giúp 93.5% người dùng cải thiện tốt

Nhờ khả năng này mà Zplus giúp nam giới khoẻ mạnh tăng cường sức khoẻ, nâng cao độ sung mãn trong chuyện phòng the. Nam giới có tinh trùng yếu đang mong con sử dụng cũng hỗ trợ rất tốt. Kể cả những người yếu sinh lý, người xuất tinh sớm hay bị rối loạn cương cũng nên bổ sung bên cạnh thuốc tây y hay các phương pháp điều trị khác.

Ở Men’s Health, chúng tôi có hệ thống Bác sĩ nam khoa và Dược sĩ giàu kinh nghiệm, sẵn sàng hỗ trợ phái mạnh cả trực tiếp và thông qua điện thoại/fanpage/email. Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ Men’s Health nhé!

Bạn có thể mua sản phẩm tại Men’s Health Pharmacy hoặc đến trực tiếp nhà thuốc của Trung tâm Sức khỏe Nam Giới Men’s Health tại địa chỉ: 7B/31 Thành Thái, P.14, Q.10, Tp.HCM.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CHƯƠNG TRÌNH VUI KHOẺ ĐÓN TẾT

Viêm đường tiết niệu có nên quan hệ không?

CHƯƠNG TRÌNH GIỜ VÀNG THỨ 7