Xuất Tinh Sớm Nên Uống Thuốc Gì?

Cập nhật: 31/01/2021 Lượt xem: 82 Views

Đối với đàn ông nhất là những người đang trong độ tuổi sung mãn đỉnh cao của cuộc đời xuất tinh sớm thực sự là một nỗi sợ hãi lớn nhất. Không chỉ ảnh hưởng tới bản lĩnh đàn ông và còn ảnh hưởng trực tiếp đến hạnh phúc gia đình. Đứng trước nguy cơ lớn về sức khoẻ và tinh thần những câu hỏi như:

Xuất tinh sớm nên uống thuốc gì? Xuất tinh sớm liệu có chữa khỏi được không? Trở thành câu hỏi mà nhiều người quan tâm tìm hiểu hãy cùng nhà thuốc nam khoa đi tìm câu trả lời nhé.

Xuất tinh sớm nên uống thuốc gì? Có chữa khỏi được không?

Điều trị xuất tinh sớm như thế nào

Ngày nay nền y học hiện đại vẫn chưa có cách nào hoàn toàn có thể chữa khỏi mà chỉ có thể sử dụng những thuốc sau khắc phục xuất tinh sớm tăng thời gian quan hệ:

 • Thuốc gây tê qui đầu: các loại thuốc kem thoa tại chỗ như lidocain và prilocain làm giảm cảm giác qui đầu làm tăng khả năng kiềm chế sự xuất tinh
 • Các loại thuốc chống trầm cảm: sử dụng tác dụng phụ của các thuốc ức chế tái hấp thu serotonin có chọn lọc (SSRI) làm trì hoãn cơn cực khoái. Từ đó điều trị xuất tinh sớm hiệu quả. Thông thường phải dùng thuốc từ 5-10 ngày mới có tác dụng rõ rệt.
 • Nhóm thuốc Dapoxetine: Đây là nhóm thuốc dầu tiên chính thức được công nhận là thuốc điều trị xuất tinh sớm nguyên phát theo nhu cầu cho nam giới trong độ tuổi 18-64 tuổi. Về bản chất Dapoxetine cũng là một thuốc ức chế tái hấp thu serotonin nhưng có thời gian tác dụng nhanh nên chỉ cần uống trước quan hệ từ 1 đến 2 giờ.

[ Tham khảo] Các loại thuốc chống xuất tinh sớm tốt nhất thị trường hiện nay

Thuốc chống xuất tinh sớm đã và luôn là vị cứu tinh cho nam giới khỏi hiểm hoạ xuất tinh sớm. Dưới dây là các loại thuốc chống xuất tinh sớm tại nhà thuốc nam khoa cho các anh em tham khảo nhé:

Lưu ý: tất cả thuốc chống xuất tinh sớm sau đây chỉ mang tính tham khảo. Việc dùng thuốc phải có sự tư vấn và chỉ định của bác sĩ.

1. Priligy

Priligy là thuốc đầu tiên chính thức chữa trị xuất tinh sớm

Đến từ nhà sản xuất Janssen, Priligy với hoạt chất là dapoxetine 30mg được chỉ định cho các tình trạng xuất tinh sớm cho nam giới. Hiệu quả của thuốc đã được kiểm chứng trong ngiên cứu tại nhiều nước trên thế giới. Hơn 70% người sử dụng đã tăng thời gian quan hệ

2. Oxetine

Oxetine giúp kiểm soát xuất tinh sớm

Thuốc chứa hoạt chất dapoxetine hàm lượng 60mg, được chỉ định điều trị xuất tinh sớm với các triệu chứng như:

 • Xuất tinh nhanh lặp đi lặp lại nhiều lần khi vừa có kích thích nhẹ, trước trong hoặc ngay khi vừa xâm nhập không theo ý định người bệnh
 • Không kiểm soát được việc xuất tinh

3. Asentra và Clealine

Asentra và Clealine trì hoãn cơn cực khoái từ đó điều trị xuất tinh sớm

Cả hai thuốc đều chứa Sertraline 50mg. Đây là nhóm thuốc ức chế tái hấp thu serotonin có chọn lọc (SSRI) làm trì hoãn cơn cực khoái. Được các bác sĩ tin dùng trị bệnh xuất tinh sớm.

Khi sử dụng có thể có các tác dụng phụ như: buồn ngủ, chóng mặt, cảm giác mệt mỏi. Những tác dụng phụ sẽ biến mất sau 3-4 ngày dùng thuốc

4. Xalexa 30 và Medi Paroxetin

Thành phần chính là paroxetine đây là hoạt chất thuộc nhóm ức chế tái hấp thu serotonin giúp cơ trơn hoạt động tốt hơn, tránh rối loạn co bóp trong đó có túi tinh góp phần chấm dứt xuất tinh sớm.

Cả hai thuốc đều có hiệu quả chỉ sau vài ngày sử dụng. Tuy nhiên, phải điều trị dài ngày để tránh tái phát

5. Genshu

Genshu giúp bồi bổ sức khoẻ và tăng cường sinh lí

Genshu là một trong những loại thuốc được nhiều nam giới lựa chọn để điều trị xuất tinh sớm, bên cạnh đó nó còn hỗ trợ bồi bổ sức khoẻ. Với các thành phần thiên nhiên an toàn với sức khoẻ người dùng, có thể nói đây là một sản phẩm khá toàn diện: vừa có thể tăng cường sinh lý nam, trị xuất tinh sớm vừa bồi bổ sức khoẻ nam giới.

6. Emla 5%

Emla 5% phương pháp cứu cánh khẩn cấp cho anh em mắc xuất tinh sớm

Emla chính là phương pháp cứu cánh khẩn cấp cho các chàng trai mắc xuất tinh sớm. Giúp các chàng tự tin trong các cuộc yêu

Sản phẩm dạng kem bôi 5g, gồm các thành phần: Lidocaine 25mg/g và Prilocaine 25mg/g.

Khi sử dụng emla 5% các anh em sẽ cảm nhận rõ các công dụng của thuốc như:

 • Kiểm soát tình trạng xuất tinh sớm
 • Dương vật cương cứng tốt hơn và thời gian quan hệ lâu hơn

Lời khuyên bác sĩ: Tập luyện các bài tập chống xuất tinh sớm

Ngoài việc sử dụng các loại thuốc trên nam giới mắc xuât tinh sớm cần phải tập luyện một số bài tập chống xuất tinh sớm để nâng cao thời gian quan hệ như:

Bài 1: Kĩ thuật bóp qui đầu

Kĩ thuật này thực hiện như sau:

 • Hai người khi quan hệ, người nam sắp xuất tinh thì ngưng
 • Người nữ bóp dương vật vừa phải ở vị trí dây thắng nhằm hạ nhiệt cho dương vật
 • Buông tay sau 30 giây thì tiếp tục quan hệ
 • Đến khi người nam sắp xuất tinh thì tiếp tục làm lại như trên

Hai người tiếp tục thực hiện được càng nhiều lần càng tốt sau này người nam sẽ quen dần với sự kiềm chế xuất tinh và nó sẽ trở thành một phản xạ

Bài 2: Bài tập Kegel

Bài tập Kegel hay còn được gọi là bài tập sàn chậu. Để tập được bài tập này cần xác định được cơ này nằm ở đâu bằng cách: khi đi tiểu tiện thì bạn nín lại lúc này cơ đang co chính là cơ sàn chậu. Sau khi xác định được cơ sàn chậu thì bạn hãy tập luyện như sau:

 • Lần 1: Thực hiện co thắt cơ trong 10 giây rồi thả lỏng. Thực hiện liên tục trong 3 lần.
 • Lần 2: Thực hiện co thắt cơ trong 20 giây rồi thả lỏng. Thực hiện liên tục trong 3 lần.
 • Lần 3: Thực hiện co thắt cơ trong 30 giây rồi thả lỏng. Thực hiện liên tục trong 3 lần.

Nam giới nên tập luyện 2 lần 1 ngày sáng, chiều. Khi bạn đã quen hãy tăng cường độ luyện tập để nâng cao hiệu quả tập luyện nhé.

Các chuyên gia khuyên nam giới mắc bệnh xuất tinh sớm khi dùng thuốc điều trị nên kết hợp song song với luyện tập để đạt được kết quả điều trị tốt nhất

Trên đây là một số thông tin nhà thuốc nam khoa cung cấp cho các bạn về xuất tinh sớm và thuốc điều trị. Mọi thắc mắc liên quan xin liên hệ hotline: 0911 161 161. Nhà thuốc nam khoa chuyên cung cấp các loại thuốc và thực phẩm chức năng cho nam giới tốt nhất thị trường luôn sẵn sàng phục vụ bạn.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI CHO ANH – QUÀ TẶNG CHO EM

CHƯƠNG TRÌNH MUA LÀ CÓ QUÀ

Recommendations to Write My Research Paper