Thuốc bôi sùi mào gà Podophyllin


Có nguồn gốc từ Thái Lan, Podophyllin 25% giúp 95% người bệnh giảm hẳn sùi mào gà chỉ sau tuần đầu tiên sử dụng


Giá Bán: 600,000 đ Giá Gốc: 750,000 đ
Vui lòng gọi 0911 161 161 trước khi đặt hàng

Mô tả

Có nguồn gốc từ Thái Lan, Podophyllin 25% đang là dung dịch trị sùi mào gà được sử dụng phổ biến nhất hiện nay. Thành phần chính của thuốc Podophyllin là hoạt chất podophyllin paint co 25%.

Thuốc Podophyllin có tốt không?

Theo một số khảo sát, 95% người bệnh dứt được sùi mào gà sau 1 tuần sử dụng.

Cùng với đó, bệnh nhân cần phải có lối sống lành mạnh, ăn uống điều độ cùng với tập thể dục mỗi ngày. Thuốc bôi Podophyllin nên được kết hợp cùng với thuốc kháng virus để ức chế HPV.

Mua thuốc Podophyllin 25% chính hãng ở đâu?

Hiện vẫn chưa có trường hợp nào phát hiện ra Podophyllin giả nào trên thị trường nhưng rất ít đơn vị phân phối thuốc này.

Nhà thuốc Nam Khoa Men’s Health là một trong những đơn vị phân phối Podophyllin chính hãng, nhập khẩu trực tiếp từ Thái Lan. Chúng tôi hoàn toàn chịu trách nhiệm về sản phẩm.

Cách sử dụng Podophyllin

Muốn cho thuốc có hiệu quả tốt cần phải sử dụng theo đúng cách:

  • Bước 1. Rửa sạch vùng da cần bôi thuốc bằng nước muối sinh lý, lau khô
  • Bước 2. Bôi thuốc mỡ mắt vào các nốt sùi và cả vùng da lành xung quanh. Điều này giúp tránh sùi lây lan sang vùng da bên cạnh. Hơn nữa, thuốc mỡ mắt cũng có khả năng sát khuẩn để bảo vệ da
  • Bước 3. Bôi một lớp mỏng Podophyllin vào các nốt sùi, đợi từ 30 – 60 giây cho thuốc khô hoàn toàn rồi mới mặc đồ và sinh hoạt như bình thường.
  • Bước 4. Khoảng 2 – 3 tiếng sau khi bôi thuốc, rửa sạch phần thuốc dính trên nốt sùi bằng nước muối sinh lý hoặc nước sạch để tránh tổn thương da                                                     thuốc Podophyllin

Thông thường, liều dùng của Podophyllin là 2 ngày 1 lần. Riêng sùi mào gà hậu môn phải dùng 3 ngày 1 lần hoặc là 3 lần mỗi tuần. Sau bôi thuốc 2 tiếng phải rửa sạch và bôi thuốc mỡ lên vùng da bệnh và da xung quanh. Mục đích bôi thuốc mỡ là để đi lại dễ dàng hơn, tránh cọ xát gây tổn thương niêm mạc.

Khuyến cáo cho người bệnh

Dùng lượng thuốc nhiều hơn không giúp khỏi bệnh nhanh hơn. Bạn chỉ nên bôi một lớp mỏng trên da và phải kiên nhẫn. Việc tăng lượng thuốc có thể khiến cho bạn gặp phải tác dụng không mong muốn như đau rát, da tổn thương.

Bên cạnh đó, nhiều trường hợp bệnh không có sự chuyển biến rõ ràng trong mấy ngày đâu tiên mà phải cần dùng dài ngày. Đừng nôn nóng bỏ thuốc sẽ không tốt.

Thuốc Podophyllin giá bao nhiêu?

Vì nguồn cung cấp khá ít ỏi nên nhiều nơi tìm cách đẩy giá thuốc lên cao nhằm thu lợi nhuận, thậm chí giá thuốc Podophyllin ở nhiều đơn vị lên đến 1.000.000đ hoặc hơn.

Tại Nhà Thuốc Nam Khoa, chúng tôi cung cấp Podophyllin với đúng giá là 600.000đ/hộp.

Nếu như cần tư vấn về sản phẩm, bạn vui lòng để lại thông tin ở phía dưới hoặc liên hệ Hotline 0911.161.161