Temptcure 100 – Thuốc điều trị rối loạn cương dương


Thuốc Temptcure 100 chứa sildenafil 100mg được chỉ định trong điều trị rối loạn cương dương ở nam giới, thuốc dùng cho nam giới sinh lý yếu, có các biểu hiện mãn dục, không đủ cương cứng làm thỏa mãn bạn tình Thành phần của Temptcure 100 Hoạt chất: Sildenafil 100mg Tá dược: dibasic calci […]


Giá: 140,000 đ
Vui lòng gọi 0911 161 161 trước khi đặt hàng

Mô tả

Thuốc Temptcure 100 chứa sildenafil 100mg được chỉ định trong điều trị rối loạn cương dương ở nam giới, thuốc dùng cho nam giới sinh lý yếu, có các biểu hiện mãn dục, không đủ cương cứng làm thỏa mãn bạn tình

Thành phần của Temptcure 100

Hoạt chất: Sildenafil 100mg

Tá dược: dibasic calci phosphate, lactose, cellulose vi tinh thể, magne stearat, croscarmellose natri, hypromellose, talc. titan dioxid, macrogol 6000, mauf erythrosin lake

Công dụng của Temptcure 100

Thuốc TEMPTCURE-100 được chỉ định dùng trong các trường hợp sau:

 • Sildenafil dùng để điều trị các tình trạng rối loạn cương dương, là tình trạng không có khả năng đạt được hoặc duy trì cương cứng đủ để thỏa mãn hoạt động tình dục.
 • Sildenafil chỉ có tác dụng khi có kích thích tình dục kèm theo.

Liều dùng và cách dùng Temptcure 100

Cách dùng:

Dùng đường uống.

Liều dùng:

 • Đối với người lớn:

Hầu hết các bệnh nhân được khuyến cáo dùng liều 50 mg khi cần, uống trước khi quan hệ tình dục khoảng 1 giờ.

Dựa trên sự dung nạp và tác dụng của thuốc, liệu có thể tăng lên tới mức tối đa là 100 mg hoặc giảm tới mức 5 mg.

Liều khuyến cáo tối đa là 100 mg, số lần dùng tối đa là 1 lần mỗi ngày. 

 • Đối với bệnh nhân suy thận: 

Các trường hợp suy thận nhẹ hoặc trung bình (độ thanh thải creatinin = 30-80 mL/phút), thì không cần điều chỉnh liều. 

Các trường hợp suy thận nặng (độ thanh thải creatinin < 30 mL/phút), thì liều nên dùng là 25 mg vì độ thanh thải của sildenafil bị giảm ở những bệnh nhân này. 

 • Đối với bệnh nhân suy gan:

Liều nên dùng là 25 mg vì độ thanh thải của sildenafil bị giảm ở những bệnh nhân này (ví dụ bệnh xơ gan). 

 • Đối với bệnh nhân đang phải dùng các thuốc khác: 

Dựa vào mức độ tương tác ở những bệnh nhân đang dùng sildenafil đồng thời với ritonavir thì không nên vượt quá một liều đơn tối đa là 25mg sildenafil trong vòng 48 giờ. 

Những bệnh nhân đang dùng các thuốc có tác dụng ức chế CYP3A4 (ví dụ erythromycin, saquinavir, ketoconazol, itraconazol) thì liều khởi đầu nên dùng là 25 mg.

Để hạn chế nguy cơ hạ huyết áp tư thế trong quá trình điều trị, bệnh nhân nên được điều trị ổn định khi dùng các thuốc hủy α giao cảm trước khi bắt đầu trị liệu với sildenafil. Thêm vào đó, nên cân nhắc dùng các liều sildenafil thấp hơn khi khởi đầu điều trị. 

 • Đối với trẻ em: 

Không dùng sildenafil cho trẻ em dưới 18 tuổi. 

 

Lưu ý: Liều dùng trên chỉ mang tính chất tham khảo. Liều dùng cụ thể tùy thuộc vào thể trạng và mức độ diễn tiến của bệnh. Để có liều dùng phù hợp, bạn cần tham khảo ý kiến bác sĩ hoặc chuyên viên y tế.

Chống chỉ định khi sử dụng Temptcure 100

Thuốc TEMPTCURE-100 chống chỉ định trong các trường hợp sau:

 • Chống chỉ định dùng sildenafil cho những bệnh nhân dị ứng với bất kì thành phần nào của thuốc. 
 • Sildenafil làm tăng tác dụng hạ huyết áp của các nitrat cấp và mạn tính. Vì vậy chống chỉ định dùng sildenafil cho những bệnh nhân đang dùng những chất cung cấp nitric oxid, các nitrat hữu cơ hay những nitrit hữu cơ dưới bất kỳ hình thức nào dù là thường xuyên hay ngắt quãng. 
 • Chống chỉ định dùng đồng thời các tác nhân ức chế PDE5, bao gồm sildenafil, với chất kích thích guanylate cyclase, như riociguat, do có khả năng gây ra hạ huyết áp triệu chứng.

Cảnh báo khi sử dụng Temptcure 100

Không nên dùng các thuốc điều trị rối loạn cương dương ở nam giới được khuyên không nên hoạt động tình dục. 

Các biến cố tim mạch nghiêm trọng bao gồm nhồi máu cơ tim, đột tử liên quan tới bệnh tim, loạn nhịp thất, xuất huyết não và cơn thiếu máu cục bộ thoáng qua được báo cáo trong quá trình lưu hành sử dụng sildenafil để điều trị rối loạn cương dương. Hầu hết nhưng không phải tất cả các bệnh nhân này đã có tiền sử các yếu tố nguy cơ tim mạch.

Thông tin khác:

 • Quy cách: Hộp 1 vỉ x 4 viên
 • Xuất xứ: Ấn Độ
 • Nhà sản xuất: Gracure Pharmaceuticals Ltd.