RILIXETIN 30mg – Thuốc điều trị xuất tinh sớm


Xuất tinh ở người chủ yếu qua trung gian của hệ thống thần kinh giao cảm. Cơ chế tác động của RILIXETIN 30mg trong xuất tinh sớm được cho là có liên quan đến sự ức chế tái hấp thu tế bào thần kinh serotonin giúp kéo dài thời gian xuất tinh của nam giới. […]


Giá: 1,107,000 đ
Vui lòng gọi 0911 161 161 trước khi đặt hàng

Mô tả

Xuất tinh ở người chủ yếu qua trung gian của hệ thống thần kinh giao cảm. Cơ chế tác động của RILIXETIN 30mg trong xuất tinh sớm được cho là có liên quan đến sự ức chế tái hấp thu tế bào thần kinh serotonin giúp kéo dài thời gian xuất tinh của nam giới. Sử dụng RILIXETIN 30mg giúp nam giới kéo dài thời gian quan hệ, làm chủ cuộc yêu của phái mạnh.

Thành phần của RILIXETIN 30mg

Hoạt chất: Dapoxetin (dưới dạng Dapoxetin hydrochlorid) 30mg

Tá dược : cellulose vi tinh thể 102, copovidon, silic keo khan K200, magnesi stearat, opadry blue AMB, colorcoat FC4WS-H

Công dụng của RILIXETIN 30mg

Thuốc RILIXETIN 30mg được dùng để điều trị xuất tinh sớm ở nam giới trưởng thành từ 18-64 tuổi. Thuốc RILIXETIN 30mg chỉ nên chỉ định cho những bệnh nhân đáp ứng tất cả các tiêu chí sau:

  • Thời gian chờ xuất tinh trong âm đạo ít hơn hai phút
  • Xuất tinh dai dẳng hoặc tái phát với sự kích thích tình dục tối thiểu trước, trong hoặc ngay sau khi thâm nhập và trước khi bệnh nhân có chủ định.
  • Cảm giác lo lắng hoặc khó chịu như là hậu quả của xuất tinh sớm.
  • Kiểm soát kém việc xuất tinh.
  • Tiền sử xuất tinh sớm trong hầu hết các lần giao hợp trong 6 tháng trước.

Thuốc RILIXETIN 30mg nên được dùng theo yêu cầu điều trị trước khi sinh hoạt tình dục. Rilixetin không nên được kê đơn để trì hoãn xuất tinh ở nam giới mà không được chẩn đoán với xuất tinh sớm..

Liều dùng và cách dùng RILIXETIN 30mg

Cách dùng:

Thuốc sử dụng đường uống, viên nén nên được nuốt toàn bộ để tránh vị đắng, uống ít nhất một ly nước đầy. RILIXETIN 30mg có thể uống cùng hoặc không có thức ăn..

Liều dùng:

Nam giới trưởng thành (từ 18 tuổi đến 64 tuổi):

Liều khởi đầu khuyến cáo cho tất cả các bệnh nhân là 30 mg, uống khoảng 1-3 giờ trước khi sinh hoạt tình dục. Không nên bắt đầu điều trị bằng RILIXETIN với liều 60 mg.

Không nên sử dụng liên tục hàng ngày và chỉ nên dùng khi có dự định sinh hoạt tình dục. RILIXETIN không nên dùng thường xuyên hơn một lần cách nhau 24 giờ.

 

Chống chỉ định khi sử dụng RILIXETIN 30mg

Quá mẫn với hoạt chất hoặc bất kỳ tá dược nào của thuốc.

Không dùng cho phụ nữ có thai hoặc đang cho con bú.

Bệnh nhân suy gan suy thận, suy tim.

Không dùng cho trẻ dưới 18 tuổi.

Cảnh báo khi sử dụng RILIXETIN 30mg

Rilixetin không nên sử dụng ở nam giới không được chẩn đoán bị xuất tinh sớm. Tính an toàn chưa được xác lập và không có dữ liệu về tác động trì hoãn xuất tinh ở nam giới không xuất tinh sớm.

Bệnh nhân có các yếu tố nguy cơ tim mạch cần thận trọng.

Khi sử dụng thuốc không nên sử dụng các chất kích thích. Các chất cồn.

Thận trọng ở bệnh nhân dùng các thuốc đặc tính giãn mạch.

Cần thận trọng ở bệnh nhân suy thận nhẹ hoặc trung bình. Rilixetin được khuyến cáo không dùng cho bệnh nhân suy thận nặng.

Thông tin khác:

Quy cách: Hộp 2 vỉ x 4 viên

Xuất xứ: Việt Nam

Nhà sản xuất: Công ty TNHH sinh dược phẩm Hera.