Bao cao su Okamoto 0.03 Platinum


Okamoto 0.03 Platinum siêu mỏng, chỉ với 0.03mm. Chúng được làm từ loại mủ cao su tự nhiên cao cấp nhất. Nhờ công nghệ Nhật Bản mà bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng cũng như độ an toàn của sản phẩm. Mô tả sản phẩm Okamoto 0.03 Platinum với độ đàn hồi […]


Giá Bán: 140,000 đ Giá Gốc: 180,000 đ
Vui lòng gọi 0911 161 161 trước khi đặt hàng

Mô tả

Okamoto 0.03 Platinum siêu mỏng, chỉ với 0.03mm. Chúng được làm từ loại mủ cao su tự nhiên cao cấp nhất. Nhờ công nghệ Nhật Bản mà bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng cũng như độ an toàn của sản phẩm.

Mô tả sản phẩm

Okamoto 0.03 Platinum với độ đàn hồi cao, ôm khít vào cậu bé, giúp người dùng trải nghiệm cảm giác “mặc như không mặc”, đảm bảo giữ nguyên độ chân thật khi tiếp xúc.

Bên cạnh đó, hãng bao cao su nổi tiếng nhất Nhật Bản này còn trang bị cho Okamoto 0.03 Platinum chất bôi trơn đặc biệt, giúp cậu nhỏ trơn tru hơn khi thâm nhập nhất là vào lần đầu quan hệ.

Sản phẩm nói không với chất khử trùng, không mùi, sử dụng chất bôi trơn gốc nước để đảm bảo an toàn tối đa cho người dùng.

Điều đặc biệt của Okamoto 0.03 Platinum này khi vào đêm tối sẽ có ánh bạch kim phát sáng. Nhờ vậy mà cuộc yêu của bạn trở nên mới lạ hơn hẳn. Đây cũng là một trong những loại bao cao su mỏng và chắc nhất thế giới.

Với nhiều tính năng độc đáo, lạ, sẽ mang lại cho bạn cảm giác thật tuyệt khi yêu! Để tăng thêm độ hưng phấn, bạn vẫn có thể kết hợp với gel bôi trơn để đẩy cao khoái cảm.

Bảo quản

  • Nhiệt độ dưới 30, đặt nơi khô mát, tránh ánh nắng trực tiếp.
  • Chỉ sử dụng ngoài da

Ngừng sử dụng nếu như có kích ứng.

Đóng gói

Hộp 3 chiếc

Hạn sử dụng

6 tháng kể từ khi mở hộp

Hướng dẫn sử dụng

  1. Xé dọc một bên gói, tránh làm rách bao cao su. Hãy cẩn thận, không dùng răng, vật nhọn hay móng tay.
  2. Mang bao cao su vào ngay khi dương vật cương lên. Chú ý để không đeo nhầm mặt trong với mặt ngoài nhé! Cuộn từ từ bao theo hướng vào gốc dương vật đến khi dương vật được che phủ hoàn toàn. Nếu như gặp khó khăn khi đeo bao thì rất có thể sản phẩm đã hết hạn, hư hỏng hoặc bạn đang đeo ngược. Lúc này tốt nhất bạn nên đổi một chiếc mới.
  3. Ngay sau xuất tinh, giữ chặt bao và rút dương vật ra khi vẫn còn đang cương cứng.
  4. Gói lại và bỏ vào thùng rác, rửa sạch tay với xà phòng.